Làm đẹp

XÓA BỎ MẶC CẢM VỚI CHIẾC MŨI “KHIÊM TỐN” BẰNG CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI HIỆU QUẢ NÀY

Đẹp không phải là tất cả nhưng đẹp sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc và cuộc sống. Nếu bạn có nhu cầu làm đẹp đặc biệt là nâng mũi để hoàn thiện gương mặt hơn thì hãy tham khảo ngay các phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất hiện nay nhé!

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Phương pháp tiêm chất làm đầy

Đây là phương pháp làm đẹp dành cho chị em sợ phẫu thuật. Các chuyên gia sẽ tiến hành tiêm chất filler vào sống mũi và điều chỉnh ống mũi hợp lý nhất. Phương pháp này không đau không bị sưng tấy, thời gian rất nhanh chỉ từ 10-15 phút là xong. Tuy nhiên, sau 1 thời gian, cánh mũi sẽ có phần biến dạng vì chất làm đầy không thể đậu trên đỉnh mũi quá lâu vì bị phần da đè xuống và tràn sang 2 bên. Các bạn cần phải đến gặp bác sĩ chuyên gia thường xuyên để kiểm tra lại.

Phương pháp nâng mũi tự thân

Nếu thực hiện phương pháp nâng mũi tự thân các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ tự thân của bạn, tiêm vào sống mũi, cánh mũi và đầu mũi. Hiệu quả của nâng mũi bằng cách cấy mỡ tự thân lâu dài hơn sơ với tiêm filler. Tuy nhiên, quy trình thực hiện khá phức tạp, không thích hợp với các bạn muốn thay đổi dáng mũi hoàn toàn. Và cũng sau 1 thời gian, bạn cần phải tiêm lại mỡ lần nữa.

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ

Để cải thiện dáng mũi bằng chỉ, các bác sĩ sẽ dùng đường kim tiêm nhân tạo đưa các bó chỉ hoặc các bó sợi collagen vào mũi. Các sợi chỉ sẽ tự tiêu sau 1 thời gian, mũi có dáng đẹp tự nhiên. Quy trình thực hiện chỉ cần 20-30 phút thôi. Trước khi làm, bạn sẽ được tiêm thuốc gây tê giảm đau nhưng vẫn hoàn toàn ở trong trạng thái tỉnh táo nhé! Kết quả nâng mũi bằng chỉ sẽ kéo dài được khoảng 6 – 7 tháng tùy theo độ lão hóa của cơ thể bạn. Ngoài ra không phải ai cũng thích hợp dùng phương pháp này, trước khi thực hiện bạn cần được sự cho phép của bác sĩ chuyên khoa.

Phương pháp nâng mũi phẫu thuật

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Sụn nhân tạo dùng để nâng mũi thường là silicon, gotex, medpor… Những thanh này được đặt vào sống mũi nhằm tạo ra dáng mũi cao và thanh thoát hơn.

Hiện nay có 3 kỹ thuật thực hiện nâng mũi nhân tạo là: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc. Mỗi kỹ thuật sẽ đem lại một vẻ đẹp riêng.

Tuy nhiên, dùng phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo cũng gặp nhiều hạn chế như sụn độn silicon sẽ nhanh chóng mỏng dần, không đủ sức che phủ, chất liệu độn có thể bị lộ rõ dưới da, sống mũi bị tẹt, bị nghiêng, bị lệch … Chi phí cho phương pháp này khá cao thường rơi vào khoảng từ 20-35 triệu.

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Phương pháp này các chuyên gia sẽ lấy sụn tự thân (sụn từ 1 bộ phận cơ thể nào đó của người làm) để đặt dọc theo sống mũi. Dùng sụn tự thân rất an toàn vì có độ thích ứng với cơ thể rất cao. Đây là phương pháp hiện đại cải tiến mới, giúp bạn khắc phục được các nhược điểm của mũi, tránh được các biến chứng như lộ sụn, tuột sống mũi đồng thời tạo ra dáng mũi hoàn hảo nhất. Đặc biệt hiệu quả rất cao, cho độ bền đến 20 năm nếu bạn tìm đúng bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn cao. Hơn nữa, chi phí thực hiện cũng không quá cao chỉ từ 15-20 triệu/ lần.

Nhược điểm duy nhất của phương pháp này là không cải thiện được với những dáng mũi có nhiều khuyết điểm nên các bạn cân nhắc kỹ nhé!

Những lưu ý trước khi thực hiện nâng mũi

Các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ từng phương pháp và chọn cho mình dáng mũi phù hợp. Ngoài ra, để có hiệu quả tốt, độ bền lâu, hãy tìm những trung tâm, thẩm mỹ viện có uy tín, không chọn những nơi có chi phí quá rẻ, chất lượng không tốt sẽ để lại nhiều hệ quả, biến chứng.

Đặc biệt, các bạn không nên nâng mũi quá cao, sóng mũi cao thì độ bền sẽ không được lâu. Đồng thời cũng không nên kéo dài sẽ lộ sóng và lòi sụn nhé!

Hy vọng những thông tin mình chia sẻ trong bài sẽ giúp các bạn chọn được phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay và chi phí phải chăng, phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *