Tài tử TVB Mã Đức Chung đến Việt Nam vì Khánh My

– Tài tử TVB – Mã Đức Chung lịch lãm đến chúc mừng Khánh My nhân dịp người đẹp ra mắt sản phẩm âm nhạc được đầu tư lên đến nửa tỷ đồng.

Á quân Bước nhảy Hoàn vũ 2016 – Khánh My vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên Be strong. Buổi ra mắt thu hút nhiều bạn bè, đồng nghiệp và đáng chú ý nhất còn có sự góp mặt của nam tài tử TVB – Mã Đức Chung. Mã Đức Chung và Khánh My quen biết nhau từ khi đóng chung bộ phim Tình xuyên biên giới.

Mã Đức Chung , Khánh My

Tài tử Mã Đức Chung mang hoa đến chúc mừng Khánh My ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Xuất hiện tại sự kiện tối qua, tài tử Mã Đức Chung tỏ ra rất vui mừng khi gặp lại bạn diễn Khánh My. Anh đã mang hoa đến chúc mừng và vui vẻ chụp ảnh cùng Khánh My cũng như fan của người đẹp này.

Trong buổi ra mắt MV Be strong cũng có nhiều gương mặt nổi tiếng như diễn viên Kiều Trinh, ca sĩ Thu Thuỷ, Trương Nam Thành, Hà Việt Dũng,… cũng có mặt để chúc mừng Khánh My.

Mã Đức Chung , Khánh My

Diễn viên Kiều Trinh đưa con gái đến chúc mừng Khánh My.

Mã Đức Chung , Khánh My

Trương Nam Thành giản dị đến chúc mừng người bạn nữ.

Mã Đức Chung , Khánh My

Ca sĩ Thu Thuỷ với phong cách nữ tính khi đến dự lễ ra mắt sản phẩm âm nhạc của đàn em.

Được biết, Be strong là ca khúc do Nguyễn Hồng Thuận sáng tác và MV được đầu tư lên đến nửa tỷ đồng. Khánh My chia sẻ: “Đây là đứa con tinh thần thể hiện niềm đam mê và khả năng của tôi, tôi đang chứng minh điều đó bằng một sản phẩm âm nhạc cụ thể chứ không phải là lời nói suông”.

Bảo Bảo

Bình luận bài viết