Nguyễn Thị Loan mang “ước vọng hòa bình” tới Mỹ

Hình ảnh Nguyễn Thị Loan trong tà áo dài “Ước vọng hòa bình” đã tạo được thiện cảm. Áo dài truyền thống Việt Nam với họa tiết chim bồ câu – loài chim biểu tượng của hòa bình đã thể hiện nổi bật thông điệp cuộc thi.

Sau khi Á hậu Nguyễn Thị Loan chính thức có mặt tại Las Vegas để chuẩn bị cho hành trình tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016, Ban tổ chức cuộc thi đã đăng tải phần giới thiệu thông điệp tham gia chiến dịch “Chấm dứt chiến tranh và bạo lực” của đại diện Việt Nam. Đây được xem là chiến dịch quan trọng của cuộc thi, là sứ mệnh cao cả mà Hoa hậu hòa bình quốc tế hướng đến.

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

 

 

 

Á hậu đã lựa chọn chiếc áo dài nằm trong bộ sưu tập “Ước vọng hòa bình” của nhà thiết kế Thuận Việt để thể hiện thông điệp. Sự xuất hiện dịu dàng của Nguyễn Thị Loan trong trang phục áo dài truyền thống và hô vang khẩu hiệu “Chấm dứt chiến tranh và bạo lực. Yêu thương và sẻ chia cho hòa bình” đã tạo được nhiều thiện cảm tốt đẹp.

 

 

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế tuy chỉ mới ra đời được bốn năm nhưng tạo được tiếng vang rất lớn khi đã có chiến dịch đầy tính nhân văn về hòa bình cho nhân loại. Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016 sẽ diễn ra từ 9 – 26/10 tại Las Vegas (Mỹ).

TheoANTĐ

VietBao.vn //

Bình luận bài viết