Họa mi Khánh Linh khoe vẻ đẹp đằm thắm

Bằng giọng hát ngọt ngào, trong trẻo, ca sĩ Khánh Linh đã thể hiện thành công khát vọng hòa bình và thống nhất đất nước trong ca khúc “Bài ca hy vọng” của nhạc sỹ Văn Ký.Ca sĩ Khánh Linh đã thể hiện thành công ca khúc “Bài ca hy vọng” đến khán giả và hội đồng bình luận. Nữ ca sĩ vừa khoe được chất giọng trong trẻo, ngọt ngào, đầy kỹ thuật, vừa thể hiện được niềm tin, sự hứng khởi vào một tương lai tươi sáng, sạch bóng quân thù.

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Bài hát này là một trong những ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Văn Ký, viết vào năm 1958. Ngày đó đất nước ta còn tạm bị chia cắt thành hai miền, ông viết “Bài ca hy vọng” với mong muốn gửi vào giai điệu âm nhạc và lời ca những niềm tin, khát vọng cháy bỏng về tương lai, đất nước ta nhất định sẽ đến ngày chiến thắng, hai miền Nam – Bắc nhất định sẽ sum họp một nhà.

Tác phẩm âm nhạc của nhạc sỹ Văn Ký luôn đậm chất trữ tình, yêu đời và trong sáng, được đông đảo công chúng mến mộ.

Chương trình Giai điệu tự hào tháng 10 chủ đề “Tình trong lá thiếp” sẽ được phát sóng vào 20h45 ngày 29/10 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

*

VietBao.vn //

Bình luận bài viết