Halloween dành cho thú cưng

Đang đi một mình giữa đêm vắng vẻ mà nhìn thấy những con vật nửa nọ nửa kia như thế này thì chỉ còn cách “chạy bán sống bán chết”.Lễ hội ma Halloween đang đến gần và đây đương nhiên là dịp tốt để người ta thỏa sức hóa trang cho chú cún cưng trong nhà. Từ dễ thương đến rùng rợn, dưới đây là bộ sưu tập những ý tưởng trang phục độc, lạ dành cho thú cưng của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ là nếu bạn có ý định hóa trang cho em cún nhà mình thì phải chắc chắn là em ấy không thấy sợ và hoàn toàn thoải mái với ý tưởng của bạn nhé!    

4. Cặp đôi lạc quẻ: cậu bé phù thủy Harry Potter và chó ba đầu Cerberus.   5. Quái vật Frankenstein phiên bản chó nay đã xuất hiện.

6. Chỉ có một chú chó thôi nhưng nay đã thành hai, lại “khuyến mãi” thêm hộp quà nữa.  

8. Em cún này không bị ăn thịt đâu, con cá sấu kia chỉ là giả thôi.   9. Dù mất một bên mắt, em cún lại cực hợp để đóng vai cướp biển.   Halloween danh cho thu cung 10. “Ông chủ, hình như tôi mặc bộ này không hợp lắm thì phải?”   11. Bạn thử đoán xem đây là chó thật hay chó máy?

12. Mỗi em một màu kẹo, nhìn “ngon” quá đi mất.

13. Cô chó được hóa trang giống nữ minh tinh Marilyn Monroe.

14. Siêu nhân, à nhầm, siêu khuyển luôn sẵn sàng tới giải cứu ngay tức thì!       15. Hình như con ma này hơi dài thì phải?    16. Đang đêm gặp “con nhện khổng lồ” như thế kia chắc ngất luôn tại chỗ. 17. Gấu bông biết đi ư? Không phải đâu nhé! Halloween danh cho thu cung 18. Đeo thêm bộ bờm là có ngay sư tử làm thú cưng.   Halloween danh cho thu cung 19. Bạn ấy mừng quá vẫy “mũi” chào đó mà…   Halloween danh cho thu cung 20. Ghép gấu bông với chó chuẩn đến độ này là cùng!

Theo Khánh Linh

ttvn.vn

VietBao.vn //

Bình luận bài viết