Bốn cậu con trai

Các ông bố đều rất tự hào về con trai mình nhưng họ không ngờ còn có một sự thật đáng giật mình đằng sau đó.

Bốn ông bố đi ra ngoài chơi golf với nhau trong một buổi sáng đầy nắng. Ba người đang mải mê khoe khoang về con trai của họ trong khi một người khác đang tập trung vào đánh golf.

Bon cau con trai

Ông bố đầu tiên nói:

– Con trai tôi rất có tên tuổi trong ngành công nghiệp xây dựng. Nó khởi nghiệp bằng nghề thợ mộc nhưng bây giờ đã tự mở công ty của riêng mình. Năm vừa rồi, nó đã tự thiết kế và xây cho một người bạn một ngôi nhà để làm quà.

Ông bố thứ hai nói:

– Con trai tôi bắt đầu sự nghiệp là một người bán xe ô tô, nhưng hiện đang sở hữu rất nhiều cửa hàng ô tô lớn. 6 tháng trước, nó đã tặng bạn mình 2 chiếc xe hơi đời mới.

Ông bố thứ ba cũng không kém cạnh:

– Con trai tôi làm nghề môi giới chứng khoán và trong vài tuần trước, nó đã tặng cho một người bạn thân một danh mục đầu tư cổ phiếu lớn để làm quà.

Khi người đàn ông thứ tư đánh golf xong, ba ông bố trên đã năn nỉ ông kể về con trai mình.

– Nói thật, tôi không hài lòng với con trai tôi chút nào. Trong 15 năm qua, nó làm nghề thợ cắt tóc và tôi chỉ vừa mới phát hiện ra nó là người đồng tính. Nhưng nó rất may mắn vì có 3 người bạn trai tốt. Một người đã tặng nhà, một người tặng hai chiếc xe ô tô và một người cho nó cổ phiếu.

VietBao.vn //

Bình luận bài viết