Adam Levine hạnh phúc với trải nghiệm lần đầu làm cha

Từ một người đàn ông nổi tiếng đào hoa, thay người yêu như thay áo, thủ lĩnh của nhóm Maroon 5 – Adam Levine thay đổi hoàn toàn từ khi kết hôn với siêu mẫu áo tắm Behati Prinsloo.

Adam Levine – Lost Stars

Adam Levine và vợ đón con gái chào đời vào tháng trước. Ông bố trẻ không giấu được niềm hạnh phúc khi khoe ảnh con gái và chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời của anh khi được làm cha lần đầu.

Adam Levine hạnh phúc với trải nghiệm lần đầu làm cha - Ảnh 2.

Adam Levine và vợ, siêu mẫu áo tắm Behati Prinsloo

Nam ca sĩ 37 tuổi đã thổ lộ những trải nghiệm của bản thân trong cuộc phỏng vấn ngày 13/10. “Tôi đã làm cha được 3 tuần. Tôi không biết một cái gì nhưng đó chính là điều tuyệt đẹp đấy. Có rất nhiều thứ xuất phát từ bản năng, nhiều thứ thôi thúc tôi phải làm. Đây quả thực là một trải nghiệm tuyệt vời”.

Adam và Behati Prinsloo hạnh phúc bên nhau khi cô con gái Dusty Rose chào đời vào ngày 21/9 vừa rồi. Thủ lĩnh của nhóm Maroon 5 không rời vợ nửa bước khi cô đang trong phòng sinh. Anh nắm chặt tay vợ như muốn tiếp thêm sức mạnh cho cô. Cả hai vợ chồng anh đã bật khóc vì hạnh phúc khi bé Dusty Rose òa khóc.

Adam Levine hạnh phúc với trải nghiệm lần đầu làm cha - Ảnh 3.

Adam Levine khoe ảnh cô con gái 3 tuần tuổi của anh.

Ngay sau đó không lâu, Adam khoe bức ảnh đầu tiên của cô con gái nhỏ trên trang cá nhân. Trong hình, Dusty Rose nằm ngủ bình yên trên ngực của cha. “Con bé rất xinh đẹp. Con bé giống hệt Behati”, Adam tự hào nói về thiên thần nhỏ của anh.

Adam bắt đầu hò hẹn với “thiên thần” nội y Behati vào tháng 5/2012 trước khi họ chia tay nhau một thời gian và rồi lại tái hợp. Cặp đôi đính hôn vào năm 2013 và tổ chức đám cưới vào tháng 7/2014. Một trong những người đàn ông gợi tình nhất thế giới nhiều lần thổ lộ mong muốn có thật nhiều con với Behati. Anh cũng thừa nhận, anh thay đổi nhiều và sống có trách nhiệm hơn kể từ khi kết hôn.

Adam Levine hạnh phúc với trải nghiệm lần đầu làm cha - Ảnh 4.

Adam luôn biết ơn và trân trọng sự hi sinh của vợ.


Mi Vân

Bình luận bài viết