5 điều mỹ nam Ji Chang Wook yêu và sợ hãi nhất

Bạn có tin rằng thực ra Ji Chang Wook rất nhút nhát?

Ngôi sao hành động của The K2 đã luôn cho chúng ta ấn tượng rằng anh ấy không sợ bất cứ điều gì. Nhưng trên thực tế, chàng diễn viên điển trai có những bí mật.

Dưới đây là 5 điều Ji Chang Wook yêu và sợ hãi:

5 dieu my nam Ji Chang Wook yeu va so hai nhat
1. Khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, Ji Chang Wook e ngại rằng mình sẽ rất run khi đứng trước máy quay. Chàng diễn viên thừa nhận anh có một nỗi sợ với máy quay. Việc ghi nhớ lời thoại là rất quan trọng và anh thậm chí đã nói lời thoại của mình trong lúc ngủ. Nhưng sau đó, Ji Chang Wook đã từng bước rèn luyện và trưởng thành bằng cách quan sát và học hỏi từ các diễn viên đàn anh đàn chị.
5 dieu my nam Ji Chang Wook yeu va so hai nhat
2. Ji Chang Wook sợ ma và độ cao.
Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

5 dieu my nam Ji Chang Wook yeu va so hai nhat
3. Người lạ nguy hiểm? Người đàn ông cứng rắn của chúng ta rất nhút nhát khi tiếp xúc với người lạ, trái ngược với hình ảnh công chúng của mình. Ji Chang Wook thường cư xử ấm áp với những người quen biết và sẽ chơi đùa với bạn bè.
5 dieu my nam Ji Chang Wook yeu va so hai nhat
4. Khi được hỏi về đặc điểm cơ thể mình yêu nhất, Ji Chang Wook tự hào về đôi vai (cơ bắp) nhưng nó lại gây khó khăn khi chọn trang phục phù hợp.
5 dieu my nam Ji Chang Wook yeu va so hai nhat
5. Ji Chang Wook rất thích ăn, đến nỗi có nguy cơ suýt mất bụng 6 múi. Anh chàng điển trai bật mí rằng mình rất thích đồ ăn Trung Quốc trong thời gian đóng phim ở nước này. Anh thích lẩu, thịt cừu nướng và vịt quay. Anh cũng có thể tự nấu một nồi ramen tuyệt vời. Điều này không quá lạ khi anh biết cách làm thế nào để giúp Yoona trong cảnh ramen đáng yêu. Khi về nhà, mẹ Ji Chang Wook là người nấu ăn, và anh chỉ chịu trách nhiệm cho việc “xơi” tái chúng.

Châu Anh

VietBao.vn //

Bình luận bài viết